Công nghệ Siêu Bám Dính độc quyền
-
Toàn bộ sản phẩm keo dán gạch và keo chà ron Siêu Bám Dính Weber thế hệ mới sử dụng bộ công thức dành riêng cho thị trường Việt Nam áp dụng công nghệ Siêu Bám Dính độc quyền tăng cường hàng triệu điểm bám dính giữa lớp keo và gạch trong mỗi loại keo.
-
Với Công nghệ Siêu Bám Dính tất cả sản phẩm đều được NÂNG CẤP hiệu suất ứng dụng vượt trội hơn và phù hợp nhất với xu hướng ốp lát gạch hiện đại, với chất liệu gạch và khổ gạch lớn hơn.
-
webertai gres – Keo dán gạch nội, ngoại thất, hồ bơi & gạch chồng gạch
-
Ốp tường: Nay ốp mọi loại gạch, ngay cả gạch khổ lớn (tường cao lên đến 3m):
-
Nội thất – 60×120 cm
-
Ngoại thất có mái che: 80×80 cm
-
Ngoại thất: 60×60 cm
-
-
Lát nền: Lát mọi loại gạch kích thước lên đến 120×120 cm
-
Gạch chồng gạch: Lát mọi loại gạch kích thước lên đến 60×60 cm
-
Thông số kỹ thuật
- Định mức trung bình: ~5kg/m2
- Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng: ≤ 3 phút
- Thời gian trộn và sử dụng (25o & RH65%): ≤ 4 giờ
- Thời gian mở: ~20 phút
- Thời gian chỉnh sửa gạch: ~15 phút
- Thời gian chờ trước khi chà ron: 24 giờ
* Định mức mang tính tham khảo: 5kg/m2 với chiều dày của lớp keo là 3mm. Định mức thực tế phụ thuộc vào bề mặt nền, kích thước gạch và tay nghề thợ.
Hạn sử dụng và bảo quản: Trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất trong điều kiện còn nguyên bao bì và lưu trữ ở khu vực khô ráo, thoáng khí. Nếu bao bì đã mở, phải bảo quản bằng cách cột kín và để ở khu vực khô ráo, thoáng khí và cần kiểm tra trước khi sử dụng.
Chỉ tiêu |
Mức |
webertai gres |
---|---|---|
Cường độ bám dính khi kéo sau 28 ngày EN 12004 phần 2, 8.3.3.2 hoặc TCVN 7899-2 (ISO 13007-2), 4.4.4.2 |
≥ 1.0 N/mm2 |
Đạt |
Cường độ bám dính khi ngâm nước sau 28 ngày EN 12004 phần 2, 8.3.3.3 hoặc TCVN 7899-2 (ISO 13007-2), 4.4.4.3 |
≥ 0.75 N/mm2 |
Đạt |
Cường độ bám dính khi kéo sau thời gian mở 30 phút EN 12004 phần 2, 8.1 hoặc TCVN 7899-2 (ISO 13007-2), 4.1 |
≥ 0.75 N/mm2 |
Đạt |
Cường độ bám dính khi kéo sau khi gia nhiệt EN 12004 phần 2, 8.3.3.4 hoặc TCVN 7899-2 (ISO 13007-2), 4.4.4.4 |
≥ 1.0 N/mm2 |
Đạt |
- Không trộn keo (vữa) dán gạch với xi măng vì sẽ ảnh hưởng đến cường độ bám dính của keo (vữa)
- Không được trét keo (vữa) dán gạch thành từng mảng phía sau gạch. Cách trét này sẽ tạo những khoảng trống phía dưới gạch đồng thời là nguyên nhân chính dẫn đến nứt gạch, thẩm thấu nước và bong tróc về sau.
- Hỗn hợp keo (vữa) dán gạch nên sử dụng hết trong thời gian qui định. Tránh sử dụng keo (vữa) trên bề mặt nền quá nóng và hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
Nhật Hưng Phát phân phối chính hãng các dòng keo dán gạch Weber, nếu cần bất kì tư vấn nào hãy liên hệ ngay Nhật Hưng Phát
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.